Sumvip.City – Hướng dẫn rút tiền và tải game cho tân thủ

Sumvip City là sân chơi rất mạnh về những thể loại game cá cươc hiện nay. Cổng game này đã mang về rất nhiều thành tích lớn về cho mình khi hoạt động tại nước ta. Nhà phát hành này đang cố gắng từng ngày để có một chổ đứng cao nhất tại thị trường game đổi thưởng tại Việt Nam.

Và sau đây Taixiunohu.SPN sẽ hướng dẫn anh em tân thủ cách tải game và nạp rút tại cổng game Sumvip.City ngay dưới bài viết này nhé.

Cách tải game Sumvip.City android apk ios

Tải game Sumvip City

Để tải được Sumvip.City trên những thiết bị khác nhau anh em cần phải thực hiện những quy trình như sau:

  • Đối với những anh em chơi trên Android: Lên trang chủ lấy link tải game ⇒ Vào CH Play ⇒ Tải ứng dụng Sum Club no hu slide Monster ⇒ Đăng nhập vào chơi game.
  • Với những người chơi trên hệ điều hành ios: Truy cập vào link tải game phía trên ⇒ Bấm tải game ios ⇒ Cho phép tải ứng dụng này trên App Store ⇒ Tải Ứng dụng Sum Ctystal mine ⇒ Truy cập vào app để chơi game.

Tất cả đã thay thế cho bản game Sumvip5.club đã cũ.

Hướng dẫn cách nạp rút tại cổng game Sumvip City

Sau đây là những cách nạp rút tại Sumvip City nhanh chóng và an toàn nhất dành cho anh em.

Nạp tiền siêu nhanh tại Sumvip.Club

Nhà phát hành Sumvip.City chỉ áp dụng 3 hình thức giao dịch tại cổng game dành cho khách hàng của họ, và để nạp tiền một cách nhanh chóng và an toàn nhất anh em hãy làm những cách như sau:

Nạp qua ngân hàng:

Đầu tiên bấm vào mục ngân hàng ⇒ Chọn ngân hàng anh em muốn chuyển ⇒ Copy lại hết những thông tin trên màn hình ⇒ Thoát ra app Bank cá nhân ⇒ Nhập hết những thông tin anh em vừa Copy vào ⇒ Bấm chuyển tiền ⇒ Khi thực hiện xong tiền sẽ về tài khoản trong vòng 2 đến 3 phút.

Nạp ngân hàng Sumvip.City

Nạp qua ngân hàng với tốc độ siêu nhanh

Nạp thẻ cào:

Khi thực hiện hình thức giao dịch bằng thẻ cào tại Sumvip City anh em sẽ không bị trừ phế mà còn được cộng thêm tiền vào đó, đây là một điều rất đặc biệt tại cổng game này. Và để nạp tiền băng thẻ cào thì anh em hãy làm những quy trình như sau:

Ấn vào mục thẻ cào ⇒ Chọn nhà mạng phù hợp với thẻ cào của anh em ⇒ Chọn mệnh giá ⇒ Nhập số Seri ⇒ Nhập mã thẻ ⇒ Điền mã xác nhận ⇒ Bấm nạp thẻ tiền về sau 3 đến 4 phút.

Nạp thẻ cào Sumvip.City

Nạp qua thẻ cào không bị trừ phế tại Sumvip.City

Nạp ví điện tử:

Sumvip.City áp dụng tới 2 hình thức nạp qua ví điện tử đó là Momo và Viettel Pay, đây là 2 cách nạp hiện đại nhất với tốc độ siêu nhanh chóng.

Cách nạp như sau:

Ấn vào mục ví điện tử ⇒ Chọn Momo ⇒ Copy lại hết thông tin được hệ thống đưa ra ⇒ Thoát ra app Momo ⇒ Dán hết những thông tin vừa Copy lên mục chuyển tiền và nội dung ⇒ Bấm chuyển tiền ⇒ Khi thực hiện xong tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau 1 đến 2 phút.

Nạp ví điện tử Sumvip.City

Nạp ví điện tử được +20% giá trị khi nạp qua Momo

Hệ thống rút tiền uy tín của Sum Vip City

Để rút được tiền tại địa chỉ này anh em hãy làm những bước như sau:

Đầu tiên bấm vào phần rút tiền ⇒ Kích hoạt SĐT ⇒ Ấn vào phần ngân hàng ⇒ Nhập ngân hàng cá nhân của bạn ⇒ Điền số tài khoản và tên tài khoản của bạn ⇒ Nhập số tiền muốn rút ⇒  Nhập mã xác nhận ⇒ Bấm rút tiền và đợi khoản 4 đến 5 phút sau tiền sẽ được cổng vào Bank cá nhân của bạn.

Lưu ý khi rút tiền tại cổng game Sumvip.City điều đầu tiên anh em cần làm đó là phải hiểu rõ được những quy định của Nhà phát hành này đưa ra, nếu thực hiện sai quy định tài khoản của anh em sẽ bị khóa. Và những quy định đó là:

  • Sumvip Club chỉ tiếp nhận rút tiền với giá trị từ 200.000đ trở lên.
  • Chỉ dùng một tài khoản để giao dịch.
Rút tiền tại Sumvip.City

Nhiều hình thức nạo rút với tốc độ siêu nhanh

Sumvip City có phải cổng game lừa đảo không

Mới đây có rất nhiều lời đồn cho rằng Sumvip City là cổng game lừa đảo và hay ăn chặn tiền của người chơi. Nhưng thực tế những điều đó chưa bao giờ xảy ra tại sân chơi này.

Những lời đồn đó đều xuất phát từ người chơi ra, chẳng hạn như nhiều anh em khi đặt cược chưa nắm bắt được cách chơi đặt all toàn bộ tài sản của mình, và bị thua rồi trở nên bực tức khó chịu rồi đưa ra những lời đồn đó, còn nhiều anh em khi nạp tiền quên ghi nội dung rồi đổ lỗi cho cổng game.

Vì thế khi tham gia tại bất kỳ cổng game nào anh em cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những trường hợp không muốn có xảy ra, hoặc anh em có thể lên Fanpage và Group Telegram chính của cổng game để biết thêm nhiều thông tin có ích cho mình nhé.

Giao diện của Sumvip.City

Giao diện không thể đạo nhái của Sumvip.City

Kết luận

Sumvip City là nơi mà anh em nên đến trải nghiệm. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên có thể giúp một phần nào đó cho anh em khi trải nghiệm tại cổng game này.

Cuối cùng tôi chúc toàn thể anh em luôn gặp nhiều may mắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *