Pros
  • Giao diện đặc sắc.
  • Trò chơi đa dạng.
  • Nạp rút minh bạch.
Cons
  • Hỗ trợ chậm chạp.
  • Khuyên có khuyến mãi.

Rik20 Vin là phiên bản game bài đổi thưởng mới được ra mắt của nhà phát hành game RikVip, và hiện tại đang là điểm truy cập được rất nhiều game thủ yêu thích, và chọn làm điểm dừng chân kiếm lợi nhuận cá nhân của họ.

Nếu là một người chơi mới, và chưa biết cách nhận Code hay nạp rút tiền tại Rik20.Vin, thì sau đây hãy cùng tôi tham khảo ngay bài viết ở dưới, để có thể nắm bắt được những cách thực hiện đơn giản nhất nhé.

Link tải game Rik20.Vin android ios web

Link tải game Rik20 Vin

Cách tải game Rik20 Vin về thiết bị nhanh nhất

Đối với việc tải game về thiết bị cá nhân, thì tôi đảm bảo rằng đó là một vấn đề đang rất khó khăn đối với anh em tân thủ, những các bạn hãy yên tâm, mọi khó khăn đó sẽ được chúng tôi gói gọn bằng những bước thực hiện như sau:

Tải android: Truy cập vào cổng game bằng đường link phía trên ⇒ Ấn vào mục tải app android ⇒ Quét mã QR và bấm vào đường link hiện trên màn hình ⇒ Hệ thống sẽ đưa bạn đến ứng dụng File APK ⇒ Cài Rik20 Vin về điện thoại ⇒ Thoát ra màn hình chính đăng nhập tài khoản vào chơi.

Tải ios: Lên ứng dụng Safari tìm kiếm Rik20.Vin và bấm vào ⇒ Truy cập vào mục tiện ích của iphone ⇒ Lướt xuống dưới chọn vào mục thêm ra màn hình chính ⇒ Bấm thêm và thoát ra ngoài màn hình ⇒ Chờ app cài xong và đăng nhập vào trải nghiệm.

Chơi nhanh bản web: Bấm vào mục link tải game ở trên ⇒ Chọn vào mục chơi nhanh bản web ⇒ Điền tài khoản có sẵn vào mục đăng nhập và tham gia đặt cược cùng các game thủ khác.

Hướng dẫn nạp rút tiền siêu tốc tại Rik20. Vin

Như vậy là đã xong phần tải game, tiếp theo các bạn hãy đến với phần nạp rút tiền tại Rik20 Vin siêu tốc. Hãy tham khảo thật kỹ phần này và áp dụng khi trải nghiệm tại cổng game nhé.

Nạp tiền nhanh chóng

Quy trình thực hiện như sau: 

  • Nạp qua ngân hàng: Chọn tên ngân hàng bạn muốn chuyển ⇒ Copy lại số tài khoản và phần nội dung ⇒ Thoát ra app bank cá nhân và vào mục chuyển tiền ⇒ Dán hết thông tin vừa Copy lên thanh khoản ⇒ Kiểm tra lại và bấm chuyển tiền.
  • Nạp qua thẻ cào: Chọn loại thẻ ( Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile ) ⇒ Nhập mệnh giá ⇒ Điền số seri và mã thẻ cào vào mục Rik20.Vin yêu cầu ⇒ Bấm nạp tiền và chờ tiền về tài khoản sau ít phút.
  • Nạp ví điện tử: Chọn Momo ⇒ Nhập số tiền cần nạp và bấm tạo Code ⇒ Copy lại số điện thoại + Số tiền giao dịch + Nội dung chuyển khoản ⇒ Thoát ra app Momo cá nhân lên thanh khoản và dán thông tin lên ⇒ Kiểm tra lại xem còn thiếu gì không ⇒ Bấm chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *